Bản tóm tắt kỹ thuật: Xbox One giao hàng sớm, COD: Ghosts, IE11 dành cho Windows 7

Tuần lễ sôi động dành cho game thủ, Microsoft phát hành video giới thiệu hiệu suất Xbox One trong thế giới thực trên các trò chơi, ứng dụng và truyền hình trực tiếp. Công ty tiết lộ tất cả các ứng dụng mà người dùng Xbox One sẽ nhận được vào ngày đầu tiên (ngày 22 tháng 11), Major Nelson đã chứng minh việc đổi thẻ Xbox Live Gold bằng Xbox One nhanh chóng và tuyệt vời như thế nào và tôi đã viết về những hạn chế mà một số người dùng có thể gặp phải khi họ phát hiện ra rằng bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Microsoft chỉ có thể chứa một vài trò chơi trong ổ cứng trước khi phải gỡ cài đặt các trò chơi để phù hợp với những trò chơi mới.

Vào ngày 5 tháng 11, Call of Duty: Ghosts cuối cùng đã được phát hành trên toàn thế giới trên các hệ máy console lớn và nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm, có một số cách để bạn được giảm giá trò chơi trên Xbox 360 và Xbox One. Ngoài ra, nếu bạn là người dùng Windows Phone 8, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng đồng hành Call of Duty: Ghosts miễn phí.

Cũng trong tuần này, Internet Explorer 11 đã có mặt trên Windows 7, phiên bản mới của trình duyệt web phổ biến, được xuất bản lần đầu trong Windows 8.1, có sẵn với 95 ngôn ngữ; bạn có thể tải xuống ngay bây giờ hoặc đợi một vài tuần để tải xuống tự động. Microsoft cập nhật Ứng dụng web Office với tính năng chỉnh sửa thời gian thực, tự động lưu và một số tính năng khác. Và đừng quên kiểm tra bài đánh giá ứng dụng Microsoft Remote Desktop của tôi bằng điện thoại Android. Tất cả điều này và hơn thế nữa…

Để xem tất cả các bài báo trong tuần này, bấm vào đây.

Sử dụng liên kết này để xem tất cả Bảo hiểm Windows 8.1!

Liên kết hàng tuần

Gặp gỡ chàng trai đã có Xbox One sớm (Kotaku) – Đối với lựa chọn trong tuần này, tôi muốn chia sẻ bài viết này từ Kotaku, kể về câu chuyện của một anh chàng (Andre Weingarten), người mà Target do nhầm lẫn đã gửi Xbox One 14 ngày trước khi Microsofts ra mắt chính thức và một thời gian ngắn sau khi nhận được bảng điều khiển Tư cách thành viên Xbox Live Gold của anh ấy đã bị cấm, tài khoản YouTube bị đánh, và tài khoản Twitter bị tạm ngưng. Trải qua rất nhiều thăng trầm, Microsoft đã liên lạc với anh và thậm chí mời anh tham dự sự kiện ra mắt vào ngày 22/11 vừa qua.

Hãy ủng hộ công việc của tôi và sử dụng this link for your Amazon purchases or use the PayPal button at the bottom of this page to donate. Cảm ơn bạn!

Im luôn tìm cách để cải thiện, nhưng nếu bạn có bất kỳ đề xuất, phản hồi hoặc điều gì bạn muốn học hỏi, hãy để lại cho tôi một bình luận.

Cảm ơn các bạn đã đọc, hẹn gặp lại các bạn lần sau!

Rate this post