Sau một thời gian dài chờ đợi, hôm nay Microsoft đã phát hành bản xem trước đầu tiên của Windows 10 dành cho điện thoại. Những người muốn cài đặt và kiểm tra phiên bản mới của hệ điều hành trên điện thoại của họ phải tải xuống Ứng dụng nội bộ điện thoại từ Windows Phone Store. Sau khi khởi chạy ứng dụng Người dùng nội bộ điện thoại, hãy đảm bảo bạn đăng nhập bằng tài khoản Người dùng nội bộ Windows (Tài khoản Microsoft).

Microsoft đang làm việc để đưa Bản xem trước kỹ thuật Windows 10 đến nhiều điện thoại nhất có thể, nhưng hiện tại đây là danh sách điện thoại được hỗ trợ để thử nghiệm bản xem trước đầu tiên của Windows 10:

  • Lumia 630
  • Lumia 635
  • Lumia 636
  • Lumia 638
  • Lumia 730
  • Lumia 830

Ngoài ra, như công ty đã thông báo trước đây, Bản xem trước kỹ thuật Windows 10 dành cho điện thoại sẽ bao gồm một tính năng quay lại, tương tự như những gì máy tính để bàn của Windows 10 cung cấp để cho phép điện thoại của bạn quay lại phiên bản trước của hệ điều hành nếu mọi thứ không hoạt động hoặc bạn chỉ muốn chọn không tham gia chương trình.

Hãy nhớ rằng bạn đang nhận được một phần mềm đang hoàn thiện, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu những gì bạn đang làm; mọi thứ sẽ không hoạt động hoàn hảo và rất nhiều tính năng không được bao gồm. Tuy nhiên, phiên bản Windows 10 mà Microsoft đang cung cấp ngày hôm nay sẽ cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những gì sắp tới dành cho Điện thoại Windows.

Previous articleBản xem trước Windows 10 bản dựng 9879: thực hành với các tính năng mới (video)
Next articleBản xem trước Windows 10 dành cho điện thoại: Những tính năng nào được bao gồm (video)