Bạn thích sơ đồ con trỏ chuột mới của Windows 8, nhưng bạn chưa sẵn sàng chuyển sang hệ điều hành mới? Sau đó, trong bài viết Hướng dẫn nhanh này, bạn sẽ tìm hiểu từng bước cách bạn có thể dễ dàng trích xuất các tệp con trỏ và sử dụng chúng, trong Windows 7 hoặc hệ điều hành Microsofts phiên bản trước.

Hướng dẫn

1. Bạn sẽ cần có quyền truy cập vào bản cài đặt Windows 8 Release Preview, sau đó điều hướng đến C: WindowsCursors, chọn và sao chép vào một thư mục mới tất cả .cur.ani các tệp có tên bắt đầu bằng aero_.

2. Đổi tên tất cả các tệp .cur và .ani bằng cách thêm một chữ cái hoặc một số (ví dụ: 8) vào đầu tên tệp. Bạn cần làm điều này để không ghi đè lên các tệp con trỏ mặc định của Windows 7 ′.

Quick Tip: Để nhanh chóng đổi tên tệp, hãy làm như sau: Chọn một tệp và nhấn F2, sau đó nhấn Tab để đổi tên tệp sau.

3. Di chuyển các tệp con trỏ chuột vào ổ đĩa ngón tay cái và chuyển đến PC chạy Windows 7 của bạn. Kết nối ổ USB và sau đó sao chép tất cả các tệp .cur và .ani.

4. Điều hướng đến C: WindowsCursors trong Windows 7 và dán tất cả các tệp mới.

5. Bây giờ, đi đến Control Panel và mở ra Mouse.

6. Từ Thuộc tính Chuột, điều hướng đến Pointers và dưới Scheme chọn (không có).

7. Dưới Customize bạn sẽ thấy một danh sách với tất cả các con trỏ khác nhau, bây giờ chỉ cần chọn từng con trỏ, nhấp vào Browse và chọn từ các tệp con trỏ mới. Sau khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào ApplyOK kêt thuc.

Thats tất cả để có nó.

Previous articleMicrosoft chính thức công bố logo phong cách Metro mới cho Windows 8
Next articleMicrosoft tiết lộ cách mới và dễ dàng hơn để tải ngôn ngữ trong Windows 8