Cách người dùng Windows có thể xem sự kiện phát trực tiếp của Táo hôm nay

Không quan trọng bạn là fanboy của Windows hay Apple, tất cả chúng ta đều là những người đam mê công nghệ. Vì vậy, nếu bạn là người dùng Windows và muốn xem sự kiện phát trực tiếp của Táo khuyết trên PC của mình, tương tự như lần trước và hy vọng không gặp sự cố phát trực tuyến (hãy nhớ rằng thất bại?), Như Apple lo ngại, bạn không may mắn vì nó sẽ yêu cầu Safari trên Mac, Apple TV hoặc thiết bị iOS. Nhưng vẫn còn hy vọng, vì người dùng Windows vẫn có thể sử dụng Tải xuống và cài đặt trình phát VLC, nếu bạn chưa có. Tuy nhiên, rất có thể bạn đã cài đặt nó vì nó là một trong những trình phát đa phương tiện tốt nhất hiện có.

 • Từ menu, nhấp vào Media và chọn Open Network Stream.

 • Dán liên kết này http://p.events-delivery.apple.com.edgesuite.net/14pounqefvoiubefvpiub10/m3u8/atv_mvp.m3u8 trên cánh đồng.

 • Bạn sẽ nhận thấy một Unable to open the MRU file… cho đến khi luồng trực tiếp của Apple bắt đầu.

  Bây giờ, nếu bạn có iPad Air, iPad mini hoặc bất kỳ sản phẩm Mac nào, hãy đảm bảo rằng bạn có phiên bản Safari mới nhất. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng PDT / 1 giờ chiều EST vào ngày 16 tháng 10 năm 2014, (hôm nay).

  Liveblog

  Nếu bạn không thể xem luồng trực tiếp của Apple, bạn luôn có thể tìm thấy các nhật ký trực tiếp tốt từ các trang web sau:

  Update: Nếu chương trình phát trực tiếp hoạt động như bạn muốn, TWiT.TV cung cấp phạm vi bảo hiểm tốt về sự kiện của Apple.

  Nguồn quả táo