Hai video Xbox One mới cho thấy các tính năng Snap và cá nhân hóa

Microsoft đã giới thiệu hiệu suất thực của Xbox One trong thế giới thực với trò chơi, ứng dụng và truyền hình trực tiếp. Hôm nay, công ty cung cấp một video về cách Xbox One có thể được thiết lập và tùy chỉnh cho nhiều người, sử dụng hồ sơ và Kinect, và video thứ hai trình bày cách sử dụng tính năng Xbox One Snap để thực hiện hai việc cùng một lúc (ví dụ: chơi trò chơi và xem truyền hình trực tiếp) với các lệnh thoại đơn giản.

Trong video YouTube đầu tiên, bạn sẽ thấy Larry Hryb (hay còn gọi là Major Nelson) trò chuyện với hai thành viên nhóm thiết kế Xbox, Emily Yang và Zach Gutt, nói về một số tính năng độc đáo trong Xbox One. Làm cách nào Kinect có thể nhận ra ai đó vừa bước vào phòng và có cấu hình hồ sơ. Và video cũng cho thấy rằng mọi khách đã đăng nhập đều có thể nhanh chóng chuyển sang trang tổng quan được cá nhân hóa của họ và truy cập các trang web, nhạc, trò chơi, v.v. được ghim của riêng họ.

Trong video thứ hai, bạn sẽ thấy Yusuf Mehdi, Trưởng bộ phận tiếp thị Xbox, chơi Forza Motorsport 5 và nhanh chóng Snap nguồn cấp dữ liệu hoạt động bằng cách chỉ cần nói Xbox: show activity fee trong khi chơi. Ông cũng cho thấy rằng các game thủ cũng có thể chụp các ứng dụng khác như Internet Explorer chỉ bằng cách nói Xbox: Snap Internet Explorer hoặc xem truyền hình trực tiếp bằng cách nói Xbox: Snap TV.

Với giá 499,99 USD, Xbox One dự kiến ​​sẽ ra mắt tại các thị trường khác nhau bao gồm cả Mỹ vào ngày 22 tháng 11.

Rate this post