Microsoft sẽ giới thiệu Xbox One slim tại E3 và một bảng điều khiển mạnh mẽ hơn vào năm 2017

Microsoft được cho là chuẩn bị ra mắt không phải một mà là hai bảng điều khiển Xbox One mới từ năm 2016 đến năm 2017. Theo một báo cáo mới từ Kotaku, gã khổng lồ phần mềm sẽ phát hành một phiên bản mỏng của Xbox mộtvà vào năm 2017, công ty có kế hoạch tung ra một phiên bản mạnh mẽ hơn của bảng điều khiển trò chơi.

Báo cáo tuyên bố rằng Microsoft sẽ giới thiệu phiên bản Xbox One rẻ hơn trong hội nghị trò chơi E3 với khả năng ra mắt trước cuối năm nay. Nó nói rằng thiết bị sẽ nhỏ hơn rất nhiều, nó sẽ có ổ cứng 2TB, tăng gấp đôi bất kỳ dung lượng lưu trữ nào mà chúng ta đã thấy trong phiên bản hiện tại của bảng điều khiển và cũng có thể mô hình mới sẽ bao gồm hỗ trợ độ phân giải video 4K .

Microsoft cũng được cho là đang xây dựng một Xbox One hoàn toàn mới, mà nội bộ của nó được gọi là Scorpio. Bảng điều khiển được đồn đại sẽ có bộ xử lý đồ họa mạnh mẽ hơn để hỗ trợ chơi game 4K và khả năng nó sẽ thấy Oculus Rift vào hỗn hợp để đưa thực tế ảo vào Xbox One, vì Microsoft dường như đang tìm kiếm sự hợp tác với Oculus.

Theo Kotaku, bảng điều khiển mới là một phần của dự án Microsoft có tên mã là Project Helix để hội tụ Xbox và Windows 10 chơi game.

Các nguồn tin quen thuộc với kế hoạch này cũng tiết lộ rằng thay vì tung ra phần cứng chơi game mới cứ sau 5 đến 10 năm, Microsoft đang xem xét tiến tới việc phát hành các mô hình gia tăng sẽ có phần cứng và trò chơi được cập nhật. forwards and backwards compatible across both Windows 10 and different Xbox models.

Công ty dự kiến ​​sẽ chia sẻ thêm chi tiết về lộ trình của Xbox trong E3, sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6 lúc 12:30 PM ET / 9:30 AM PT.

Update, May 25, 2016: Microsoft cũng được cho là có kế hoạch tiết lộ hai thiết bị phát trực tuyến Xbox TV bổ sung tại E3 2016.

Rate this post