Kể từ khi ra mắt Windows 10, Microsoft đã tích cực làm việc và phát hành một số bản cập nhật để cải thiện và điều chỉnh hệ điều hành của mình. Windows Insiders cũng đang thử nghiệm một số thay đổi vào cuối năm nay trong Windows 10 Threshold 2 nhưng hôm nay, một bản dựng nội bộ cho thấy Microsoft đang cải tiến thêm giao diện người dùng của Windows 10 với các biểu tượng mới và nhiều chỉnh sửa khác nhau.

Trên bản dựng nội bộ mới 10537, không quá xa so với bản mới nhất Windows 10 bản dựng 10532, hiển thị một tập hợp các biểu tượng mới để tiếp tục thay thế các biểu tượng cũ bên trong hệ điều hành. Bạn sẽ nhận thấy các biểu tượng mới này trên Trình quản lý thiết bị, Bảng điều khiển và trên nhiều phần cài đặt khác.

Microsoft cũng đang cập nhật menu ngữ cảnh của mình với màu nền trước là xám mới, thay vì chỉ có màu trắng đơn thuần. Những thay đổi mới chắc chắn sẽ giúp những người không hài lòng về màu sáng chói, nhưng có vẻ như không có tùy chọn để cho phép người dùng quyết định màu họ muốn sử dụng trong menu ngữ cảnh.

Bộ sưu tập

Một thay đổi khác bao gồm sự trở lại của hoạt ảnh cửa sổ cho các ứng dụng Windows Store, có nghĩa là trong các bản cập nhật trong tương lai, tất cả các ứng dụng – truyền thống và hiện đại – sẽ có cùng hoạt ảnh mở và đóng mà bạn thấy ngày nay trong các ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Mặc dù gã khổng lồ phần mềm vẫn chưa chính thức nói về những thay đổi mới, nhưng người ta mong đợi sẽ thấy những chỉnh sửa này và hơn thế nữa trên bản phát hành sắp tới của Windows 10 Threshold 2, có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 11.

Nguồn WinBeta, @Cadenzza

Previous articleWindows 10 nhận được File Explorer hiện đại mới với các tab trong các bản cập nhật trong tương lai
Next articleWindows 10 có thể sớm giới thiệu các biểu tượng mới cho các ứng dụng cài sẵn