Sơ đồ công nghệ: Windows 10 ra mắt vào ngày 29 tháng 7, nâng cấp miễn phí, tải xuống bản dựng 10130 ISO

Tuần này trên tạp chí công nghệ, Microsoft thông báo rằng Windows 10 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 2015 và đây sẽ là bản nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 7 Service Pack 1 và Windows 8.1 Update. Đối với những khách hàng quan tâm đến việc nâng cấp miễn phí, Microsoft cũng đã triển khai Get Windows 10 sẽ bật lên trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện, vì vậy người dùng có thể dễ dàng đặt trước bản sao Windows 10 miễn phí của mình.

Gã khổng lồ phần mềm cũng nêu chi tiết về đường dẫn nâng cấp cho những người đến từ bất kỳ phiên bản Windows 7 hoặc Windows 8.1 nào và muốn nâng cấp miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi đã tìm hiểu giá của Windows 10 Home và Windows 10 Pro cho các thiết bị mới và thiết bị không đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí.

Mặc dù, hầu hết tất cả các PC chạy Windows 8.1 hoặc Windows 7 sẽ có thể chạy Windows 10, nhà sản xuất phần mềm công bố các yêu cầu về phần cứng, phần mềm và khu vực tối thiểu để chạy tất cả các tính năng từ hệ điều hành mới.

Microsoft cũng tiết lộ rằng Windows 10 sẽ không bao gồm một số tính năng được tìm thấy trong Windows 7 và Windows 8.1, bao gồm cả Windows Media Center và phát lại DVD.

Một số bản cập nhật đã được tung ra trong tuần này cho Windows 10 bản dựng 10130 để sửa lỗi kết nối Wi-Fi và đồng bộ hóa email trên Outlook Mail.

Ngoài ra, vào đầu tuần này, chúng tôi đã thực hành menu Start, các biểu tượng, tính năng mới và các thay đổi về giao diện người dùng cho Windows 10 build 10130.

Nhật ký thay đổi từ Windows 10 bản dựng 10135 cho thấy rằng Microsoft cuối cùng cũng đang xây dựng thương hiệu cho trình duyệt web mới của mình là Microsoft Edge, và một số ảnh chụp màn hình cũng xuất hiện trên web tiết lộ những thay đổi mới sắp có đối với hệ điều hành.

Trên Hướng dẫn, tuần này, bạn đã học cách mở các trang Cài đặt cụ thể bằng dòng lệnh. Microsoft nêu chi tiết rằng người dùng sẽ có thể cài đặt Windows 10 bằng cách sử dụng chương trình khuyến mãi nâng cấp miễn phí.

Microsoft cuối cùng đã tung ra các tệp ISO của Windows 10 bản dựng 10130, nhưng nó không phát hành bản cập nhật Chậm vòng bản dựng.

Cuối cùng, tại Computex 2015, Microsoft đã trình làng hai chiếc PC nhỏ bé cho thấy Windows 10 chạy ở mọi nơi, và công ty mua lại 6Wunderkinder, kẻ đứng sau ứng dụng Wunderlist. Tất cả điều này và hơn thế nữa…

Chào mừng bạn đến với phiên bản Setupbits: Tech Recap. Mỗi cuối tuần, tôi sẽ mang đến cho bạn tổng hợp các bài báo trong tuần, bao gồm hướng dẫn cách làm, các tính năng, tin tức công nghệ và hơn thế nữa. Đây chỉ đơn giản là một danh sách với mô tả ngắn gọn về những phần bạn có thể đã bỏ qua hoặc bạn có thể chỉ muốn đọc lại.

Hỗ trợ công việc và việc sử dụng của tôi this link for your Amazon purchases or use the PayPal button at the bottom of this page to donate. Cảm ơn bạn!

Im luôn tìm cách để cải thiện, nhưng nếu bạn có bất kỳ đề xuất, phản hồi hoặc điều gì bạn muốn học hỏi, hãy để lại cho tôi một bình luận.