Sơ đồ kỹ thuật: Đã phát hành bản cập nhật Windows 8.1 1, bản cập nhật Cortana, Xbox One, tặng phẩm

Tuần này về công nghệ, Microsoft đã phát hành Windows 8.1 Update 1 – hay còn gọi là bản cập nhật mùa xuân Windows 8.1, hay còn gọi là Windows Feature Pack – do nhầm lẫn. Công ty nhanh chóng bịt lỗ hổng, nhưng không ngăn được người dùng lấy tệp và bắt đầu phân phối chúng trực tuyến.

Đầu tiên, chúng tôi nghĩ rằng Windows 8.1 với Bing sẽ là phiên bản hệ điều hành miễn phí. Tuy nhiên, tài liệu rò rỉ mới cho thấy nó sẽ chỉ là một phiên bản giá rẻ được nhắm mục tiêu cho các thiết bị giá rẻ (dưới 250 USD). Bản cập nhật tháng 3 của Xbox One được tung ra mang đến nhiều thay đổi và tính năng cho bảng điều khiển và chủ sở hữu Xbox One cũng sẽ nhận được Twitch, nhưng việc phát sóng trực tiếp trò chơi sẽ không bắt đầu cho đến ngày 11 tháng 3.

Cortana, trợ lý kỹ thuật số của Microsoft, câu trả lời cho Apple Siri và Google Hiện hành, ra mắt lần đầu tiên trên một video demo giới thiệu cách thiết lập trợ lý và cách sử dụng nó. Microsoft đã thông báo trong tuần này rằng người dùng Windows XP sẽ bắt đầu nhận được thông báo bật lên khi cảnh báo họ rằng thời gian hỗ trợ kết thúc vào ngày 8 tháng 4, nhưng chỉ với những máy được bật Windows Update.

Cuối cùng, đừng quên quà tặng trong tháng của chúng tôi. Cảm ơn các chàng trai của Stellar Phoenix, Setupbits sẽ cung cấp đầy đủ giấy phép chuyên nghiệp của Windows Data Recovery 6. Đây là một công cụ khôi phục dữ liệu tuyệt vời có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa bị xóa hoặc bị hỏng, bao gồm cả ổ đĩa từ Windows, máy ảnh hoặc điện thoại thông minh. . Nó trị giá 99 đô la, nhưng một độc giả may mắn sẽ nhận được nó miễn phí. Cùng xem bài viết để biết cách tham gia giveaway này nhé!

Chào mừng bạn đến với phiên bản Setupbits: Tech Recap. Mỗi cuối tuần, tôi sẽ mang đến cho bạn tổng hợp các bài báo trong tuần, bao gồm hướng dẫn cách làm, các tính năng, tin tức công nghệ và hơn thế nữa. Đây chỉ đơn giản là một danh sách với mô tả ngắn gọn về những phần bạn có thể đã bỏ qua hoặc bạn có thể chỉ muốn đọc lại.

Để xem tất cả các bài báo trong tuần này, bấm vào đây.

Hãy ủng hộ công việc của tôi và sử dụng this link for your Amazon purchases or use the PayPal button at the bottom of this page to donate. Cảm ơn bạn!

Im luôn tìm cách để cải thiện, nhưng nếu bạn có bất kỳ đề xuất, phản hồi hoặc điều gì bạn muốn học hỏi, hãy để lại cho tôi một bình luận.