Tuần này về công nghệ, Microsoft cuối cùng đã phát hành bản xem trước mới của Windows 10 cho điện thoại (bản dựng 10051). Bản dựng mới mang đến một số tính năng, thay đổi và bản sửa lỗi mới, nhưng nó vẫn là một sản phẩm chưa hoàn thiện và Microsoft cảnh báo một số vấn đề đã biết.

Khi chúng ta đang đến gần hơn với việc Microsoft phát hành Windows 10 ra công chúng, chúng tôi đã nhận được thông tin rằng công ty đang làm việc trong làn sóng cập nhật tiếp theo cho hệ điều hành mới của mình. Dự án được gọi là Redstone và bản cập nhật hai phần của nó sẽ đến vào năm 2016. Phần đầu tiên của bản cập nhật dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 6 và phần thứ hai của bản cập nhật sẽ đến vào tháng 10 cùng năm.

Để chuẩn bị cho Windows 10, Microsoft tung ra bản cập nhật KB3035583, đây là một đoạn mã được thiết kế để cảnh báo người dùng khi hệ điều hành mới có sẵn để tải xuống trong Windows 7 và Windows 8.

Bản cập nhật Aprils Xbox One đã được tung ra cho tất cả mọi người trong tuần này, nhưng bản phát hành mới không bao gồm tính năng nhắn tin bằng giọng nói, chúng tôi đã thấy trong bản phát hành xem trước. Microsoft nói rằng các tính năng này vẫn chưa sẵn sàng, nhưng chúng sẽ có trong các bản cập nhật trong tương lai. Tuy nhiên, bản cập nhật hệ thống Xbox One April mang đến những cải tiến cho Trò chuyện nhóm, Trung tâm trò chơi, thông báo Thành tích và một phần mới có tên WhatCon trai.

Tuần này, TV không dây cuối cùng đã đến Xbox One ở Hoa Kỳ và Canada, chủ sở hữu bảng điều khiển sẽ chỉ cần một bộ chuyển đổi USB dongle, hiện có giá 79,99 đô la, cộng với một ăng-ten. Hỗ trợ hiện có sẵn cho thành viên Xbox One Preview, nhưng công ty có kế hoạch sớm thêm hỗ trợ cho tất cả mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng điều khiển trò chơi mới, sẽ rất thú vị khi biết rằng bây giờ bạn có thể mua Xbox One $ 225. Nó là một phần của chương trình trao đổi GameStop, mang đến cho mọi người 125 đô la tín dụng tại cửa hàng khi bạn mang theo Xbox 360 hoặc PlayStation 3 khi mua Xbox One mới. Đây là ưu đãi thời gian có hạn, vì vậy bạn phải nhanh tay.

Được phát hiện trong tuần này, Microsoft giới thiệu lại Work & Play, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các dịch vụ tốt nhất của Microsoft, chẳng hạn như Office 365 Home, Xbox Live Gold, Xbox Music Pass và Skype Unlimited World chỉ với 149 đô la mỗi năm, tương đương với khoản tiết kiệm hơn 279 đô la nếu mua riêng từng dịch vụ.

Chúng tôi cũng có trong tay các ứng dụng Thư và Lịch mới mà Microsoft đang xây dựng cho Windows 10, cả hai ứng dụng được phát hiện trong phiên bản 10051, chúng đều có giao diện mới và một số tính năng. Ngoài ra, chúng tôi đã xem xét các cải tiến mới của Project Spartan và những thay đổi mà gã khổng lồ phần mềm đang lên kế hoạch phát hành trong các bản cập nhật trong tương lai.

Windows 10 bản dựng 10056 xuất hiện trên Internet tuần này tiết lộ một số thay đổi và cải tiến thẩm mỹ, bao gồm tùy chọn cá nhân hóa mới trong ứng dụng Cài đặt, khả năng vô hiệu hóa độ trong suốt trong menu Bắt đầu, di chuyển nút nguồn và hơn thế nữa.

Microsoft phát hành ứng dụng Office Remote cho Android, cho phép người dùng điều khiển các bản trình bày Word, Excel và PowerPoint bằng điện thoại thông minh.

Cuối cùng, Intel cung cấp cho đặt hàng trước dongle Compute Stick chạy Windows 8.1. Tất cả điều này và hơn thế nữa.

Chào mừng bạn đến với phiên bản Setupbits: Tech Recap. Mỗi cuối tuần, tôi sẽ mang đến cho bạn tổng hợp các bài báo trong tuần, bao gồm hướng dẫn cách làm, các tính năng, tin tức công nghệ và hơn thế nữa. Đây chỉ đơn giản là một danh sách với mô tả ngắn gọn về những phần bạn có thể đã bỏ qua hoặc bạn có thể chỉ muốn đọc lại.

Hỗ trợ công việc và việc sử dụng của tôi this link for your Amazon purchases or use the PayPal button at the bottom of this page to donate. Cảm ơn bạn!

Im luôn tìm cách để cải thiện, nhưng nếu bạn có bất kỳ đề xuất, phản hồi hoặc điều gì bạn muốn học hỏi, hãy để lại cho tôi một bình luận.

Previous articleWindows 10 cho điện thoại bản dựng 10051 hiện có sẵn để tải xuống
Next articleWindows 10 Mobile build 10072 bao gồm kiểm soát độ trong suốt mới