Tech Recap Weekly: Xbox One Slim, Cortana trên Android, hoãn nâng cấp và cập nhật Windows 10

Chúc mọi người năm mới vui vẻ và những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm 2016! Tuần này về công nghệ không có thông báo lớn, nhưng một vài điều đã xảy ra. Để bắt đầu, Microsoft đã tiết lộ tuần thứ hai của đợt bán Xbox Countdown với danh sách các trò chơi được giảm giá tuyệt vời cho Xbox One và Xbox 360 – các ưu đãi sẽ có sẵn cho đến ngày 7 tháng 1.

Ngoài ra, chủ sở hữu Xbox One và Xbox 360 hiện có thể bắt đầu tải xuống các trò chơi miễn phí trong tháng 1 của họ thông qua chương trình Trò chơi có vàng. Hiện tại các thành viên Xbox Live Gold có thể tải xuống Killer Instinct: Season 1 Ultra Edition trên Xbox One và DiRT Showdown trên Xbox 360.

Ngoài ra, trên các tin tức liên quan, một tin đồn mới xuất hiện gần đây về việc Microsoft có kế hoạch xây dựng một phiên bản mới mỏng hơn của Xbox One để cạnh tranh với Apple TV. Theo các nguồn tin, thiết bị mới sẽ không mạnh như bảng điều khiển Xbox One hiện tại, thay vào đó nó sẽ là một trung tâm giải trí có thể chỉ chơi các trò chơi và ứng dụng Windows Store để tiêu thụ nội dung.

Tuần này, tôi cũng đã thêm một số hướng dẫn để giúp bạn đặt Cortana trên điện thoại Android của mình để nhận thông báo cuộc gọi nhỡ và gửi tin nhắn SMS từ PC chạy Windows 10 của bạn.

Chúng tôi cũng đã xem xét các giải pháp khác nhau để khắc phục sự cố đồng bộ hóa Microsoft Band và Bluetooth.

Bạn cũng đã tìm hiểu các bước để gỡ cài đặt các bản cập nhật và trình điều khiển Windows có thể gây ra sự cố cũng như cách ngăn Windows 10 cài đặt lại chúng, giờ đây các bản cập nhật là tự động.

Cuối cùng, tuần này, tôi đã trình bày chi tiết mọi thứ bạn cần biết để hoãn các bản cập nhật và nâng cấp Windows 10 lên đến 12 tháng. Tất cả điều này và hơn thế nữa…

Hỗ trợ công việc và việc sử dụng của tôi this link for your Amazon purchases or use the PayPal button at the bottom of this page to donate. Cảm ơn bạn!

Im luôn tìm cách để cải thiện, nhưng nếu bạn có bất kỳ đề xuất, phản hồi hoặc điều gì bạn muốn học hỏi, hãy để lại cho tôi một bình luận.

Rate this post