Thông báo hàng tuần: Bản cập nhật Windows 10, biểu tượng Office, thủ thuật công nghệ

Tuần này trên Setupbits: Microsoft tiết lộ một bộ biểu tượng mới cho các ứng dụng Office của nó để phản ánh những thay đổi gần đây và hướng đi trong tương lai của bộ phần mềm.

Windows 10 bản dựng 18290 được phát hành cho người thử nghiệm như một phần của sự phát triển 19H1 với một tập hợp nhỏ các tính năng và thay đổi, bao gồm các biểu tượng mới cho menu Bắt đầu. (Bạn có thể xem video đánh giá Xem trước Windows Insider mới nhất tại đây.)

Nếu bạn muốn biết thêm về những thay đổi mà Microsoft đang thực hiện cho Windows 10 phiên bản 1903 (19H1), xem hướng dẫn này, đã được cập nhật với những thay đổi mới nhất.

Microsoft cũng phát hành một số bản cập nhật để khắc phục một danh sách dài các sự cố với Windows 10 phiên bản 1803, phiên bản 1709 và phiên bản 1703. Ngoài ra, có một bản cập nhật mới cho Windows 10 phiên bản 1809 (Bản cập nhật tháng 10 năm 2018), nhưng nó hiện chỉ có sẵn cho người thử nghiệm.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, bạn cũng có thể tải xuống chủ đề chọn của tuần: Tác phẩm điêu khắc trên tuyết để làm mới màn hình của bạn và Microsoft công bố bốn tựa Xbox mới mà bạn sẽ nhận được miễn phí với chương trình Trò chơi có vàng vào tháng 12 năm 2018.

Thủ thuật công nghệ

Tuần này, bạn cũng đã học được một số mẹo mới để tận dụng tối đa Windows 10 và Microsoft Launcher, bao gồm các bước để thiết lập vân tay Windows Hello trên máy tính của bạnvà cách kết hợp công nghệ này nếu thiết bị của bạn không bao gồm xác thực sinh trắc học.

Chúng tôi đã xem xét sự khác biệt giữa Fresh Start so với Reset this PC, điều này có thể giúp bạn quyết định cách cài đặt lại Windows 10 trên thiết bị của mình.

Bắt đầu với Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018, giờ đây bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình mà không cần mật khẩu và bạn có thể sử dụng hướng dẫn này về cách thiết lập.

Bây giờ bạn biết các bước thiết lập PC mới với bản Windows 10 mới không bao gồm bloatware hoặc phần mềm dùng thử từ nhà sản xuất của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn là người dùng Microsoft Launcher, chúng tôi cũng đã xem xét các bước để tắt Dòng thời gian, nếu bạn không sử dụng nó trên điện thoại Android của mình.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố công nghệ nào, hãy nhớ rằng bạn có thể gửi câu hỏi của mình trong Setupbits forums.

Rate this post