Thông báo hàng tuần: Bản cập nhật Windows 10, Microsoft Defender, mẹo công nghệ

Tuần này trên Setupbits: Microsoft có phát hành một bản xem trước của bản cập nhật tích lũy tiếp theo dự kiến ​​sẽ đến vào thứ Ba thứ hai của tháng 8 với nhiều bản sửa lỗi và cải tiến, bao gồm cả bản sửa lỗi vĩnh viễn cho vấn đề chẵn lẻ với Storage Spaces.

Các cùng một bản cập nhật với các tính năng mới đã được cung cấp cho Windows 10 20H2 trong Kênh Beta của Chương trình Người dùng nội bộ Windows. Bản cập nhật này là bản phát hành lại của xây dựng 19042.421, cũng được phát hành trong tuần này. (Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng và thay đổi mới có trong phiên bản 20H2 trong hướng dẫn này.)

Ngoài ra, Windows 10 bản dựng 20180 đã có sẵn cho những người thử nghiệm với các thiết bị trong Kênh phát triển với các cải tiến và công cụ quản lý đĩa mới được tích hợp vào ứng dụng Cài đặt. (Bạn có thể kiểm tra tất cả các cải tiến mới có sẵn trong Kênh phát triển trong hướng dẫn này.)

An toàn gia đình của Microsoft ứng dụng dành cho Android và iOS hiện đã sẵn sàng để tải xuống với hầu hết các tính năng được lên kế hoạch cho dịch vụ.

Cũng, Microsoft Defender Antivirus hiện phát hiện công cụ CCleaner phổ biến là một ứng dụng có khả năng không mong muốn do công ty đóng gói phần mềm với các công cụ của bên thứ ba có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, bạn cũng có thể tải xuống chủ đề chọn của tuần: Hoa hướng dương để làm mới màn hình của bạn. Ngoài ra, Microsoft tiết lộ bốn trò chơi tiếp theo rằng người đăng ký sẽ có thể tải xuống miễn phí trong tháng 8 với chương trình Vàng với Trò chơi.

Tổng hợp các thủ thuật công nghệ

Tuần này, bạn cũng đã học một số mẹo để khai thác tối đa Windows 10, bao gồm các bước để chặn các ứng dụng có khả năng không mong muốn trên thiết bị của bạn với Microsoft Defender Antivirus.

Bây giờ bạn biết các bước để cho phép xem trước tab với hình ảnhyêu cầu thông báo yên tĩnh trên Microsoft Edge.

Chúng tôi đã xem xét các bước để thay đổi tên nhãn ổ đĩa trên Windows 10. Ngoài ra, bây giờ bạn có một ý tưởng tốt hơn khi nào thì cài đặt các bản cập nhật tính năng mới, và nếu bạn nên cài đặt Windows 10 phiên bản 2004 ngay bây giờ.

Nếu bạn đang chạy bản xem trước mới nhất của Windows 10 từ Kênh phát triển, bạn có thể sử dụng các bước sau để kích hoạt công cụ Quản lý đĩa mới.

Chúng tôi đã xem xét các bước để nhanh chóng giải nén các tệp .tar.gz trên Windows 10 và bây giờ bạn biết sự khác biệt giữa ổ cứng 5400 và 7200 RPM.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố công nghệ nào, hãy nhớ rằng bạn có thể gửi câu hỏi của mình trong Setupbits forums.

Rate this post