Tuần này trên Setupbits: Microsoft tiết lộ rằng bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 10 sẽ được gọi là May 2019 Update, và nó sẽ bắt đầu ra mắt người thử nghiệm vào tuần thứ hai của tháng 4 với bản phát hành công khai vào cuối tháng 5.

Cùng với tên tiếp thị cho thông báo Windows 10 phiên bản 1903, Microsoft cũng tiết lộ những thay đổi mới đối với quá trình cập nhật và nâng cấp, bao gồm khả năng cho phép người dùng quyết định thời điểm tải xuống và cài đặt Bản cập nhật tháng 5 năm 2019.

Gã khổng lồ phần mềm cũng đang làm thay đổi đối với Microsoft Store, và bây giờ nó sẽ không còn bán sách nữa.

Để chuẩn bị cho Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019, bạn có thể xem video hướng dẫn làm nổi bật tất cả các tính năng mới và những thay đổi trong bản phát hành lớn tiếp theo của hệ điều hành.

Ngoài ra, Windows 10 tháng 5 năm 2019 Cập nhật hướng dẫn trường mega đã được cập nhật để phản ánh tất cả các thay đổi mới đến với bản cập nhật.

Ngoài ra, Bản cập nhật tháng 10 năm 2018 đã nhận được bản cập nhật chất lượng mới để giải quyết hàng loạt vấn đề với Windows 10và là một phần của Bản cập nhật tháng 5 năm 2019, bản phát hành trước của hệ điều hành đã nhận được hai bản cập nhật mới, bao gồm xây dựng 18356.21xây dựng 18362.30.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, bạn cũng có thể tải xuống chủ đề chọn của tuần: Chim nhiều lông để làm mới màn hình của bạn.

Tổng hợp các thủ thuật công nghệ

Tuần này, bạn cũng đã học được một số mẹo mới để tận dụng tối đa Windows 10, bao gồm các bước để sử dụng ứng dụng Hỗ trợ nhanh đề nghị hoặc nhận trợ giúp từ xa mà không cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba.

Chúng tôi đã xem xét các bước để tải xuống và tạo phương tiện khởi động Windows 10 USB bằng cách sử dụng công cụ miễn phí Rufus, công cụ này cũng cho phép bạn tạo phương tiện cài đặt cho các phiên bản trước của Windows 10 và Windows 8.1.

Ngoài ra, bây giờ bạn biết các bước để gỡ cài đặt hoàn toàn Google Chrome khỏi Windows 10.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố công nghệ nào, hãy nhớ rằng bạn có thể gửi câu hỏi của mình trong Setupbits forums.

Previous articleWindows 10 nhận được bản cập nhật gói tính năng tháng 3 năm 2021 trong Kênh xem trước bản beta và phát hành
Next articleThông báo hàng tuần: Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020, trình điều khiển Intel, mẹo công nghệ