Tuần này trên Setupbits: Microsoft tiết lộ các biểu tượng mới sắp có trên Windows 10 để hiện đại hóa hệ điều hành và cung cấp một số hệ điều hành với Windows 10 bản dựng 19569 triển khai.

Công ty cũng phát hành bản xem trước đầu tiên của Giải pháp chống vi-rút ATP của Microsoft Defender dành cho Linuxvà hỗ trợ iOS và Android sắp ra mắt.

Các Ứng dụng Android hợp nhất Office bỏ nhãn xem trước và bây giờ, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play.

Windows 10X sẽ mang đến một làn sóng thiết bị màn hình kép mới trong năm nay và bạn có thể tìm hiểu thêm về biến thể mới của Windows 10 trong hướng dẫn này, và bạn có thể kiểm tra các tính năng tốt nhất trong hướng dẫn Windows 10X này.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, bạn cũng có thể tải xuống chủ đề chọn của tuần: Tòa nhà bằng đất để làm mới màn hình của bạn.

Tổng hợp các thủ thuật công nghệ

Tuần này, bạn cũng đã học được một số mẹo mới để tận dụng tối đa Windows 10, bao gồm các bước để tránh được cảnh báo bảo mật khi truy cập các tệp mạng.

Bây giờ bạn biết các bước để xóa các phiên bản cũ hơn của tệp khi sử dụng Lịch sử tệp và thậm chí bạn đã học được các bước để xóa các tệp cụ thể khỏi Lịch sử tệp theo cách thủ công.

Ngoài ra, bạn đã học được các bước để loại trừ tệp khi sử dụng công cụ lệnh Robocopy trên Windows 10.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn có thể sử dụng các bước để đặt lại ứng dụng Outlook khi bạn gặp vấn đề.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố công nghệ nào, hãy nhớ rằng bạn có thể gửi câu hỏi của mình trong Setupbits forums.

Previous articleTech Recap Weekly: Bản cập nhật Windows 10 Mobile, Windows Hello với Kinect, vấn đề Wi-Fi đèn Giáng sinh
Next articleWindows 10 bao gồm hỗ trợ định dạng tệp MKV và HEVC (H.265) gốc