Trong các tai nghe chạy Windows Phone 8.1, Microsoft đã đưa vào tính năng nền Bắt đầu cho phép người dùng đặt màn hình Bắt đầu với hình nền thị sai chỉ xuất hiện phía sau các ô Live.

Tuy nhiên, trong Bản xem trước kỹ thuật Windows 10 dành cho điện thoại, công ty đang thay đổi tính năng nền Bắt đầu để căn chỉnh thiết kế trên điện thoại, máy tính bảng, PC và Xbox One. Trong bản xem trước mới nhất, người dùng sẽ nhận thấy rằng họ có thể đặt nền trên màn hình Bắt đầu và các Hình sống động sẽ được làm trong mờ, vì vậy người dùng có thể xem nhiều hình nền hơn, giống hệt với các Hình nền sống trong suốt trên bảng điều khiển Xbox One được giới thiệu trong Cập nhật tháng 2 năm 2015 và làm thế nào Menu Start sẽ xuất hiện trong Windows 10.

Vấn đề duy nhất là nhiều người dùng Windows Phone 8.1 thích tính năng nền màn hình Bắt đầu cũ hơn là thay đổi mới trong bản xem trước của Windows 10. Vì lý do này, Microsoft đã xác nhận rằng đang có kế hoạch đưa cả hai full backgroundin the tiles các tùy chọn khi hệ điều hành phát hành vào cuối năm nay.

Ý tưởng rất đơn giản, Microsoft chỉ đang cố gắng hoàn thành tầm nhìn về một Windows, một lõi, một trải nghiệm, trên tất cả các kích thước màn hình.

Previous articleWindows 10 cho điện thoại: Ảnh chụp màn hình mới bị rò rỉ của Project Spartan
Next articleBản xem trước Windows 10 bản dựng 9879: thực hành với các tính năng mới (video)