Trong khi nhiều Người dùng nội bộ Windows đang chờ đợi Microsoft tung ra bản dựng mới của Windows 10 Mobile và bản xem trước đầu tiên của bộ ứng dụng văn phòng dành cho thiết bị di động, một bộ ảnh chụp màn hình mới được trang Trung Quốc đăng tải ITHome tiết lộ một số thay đổi và cải tiến trong bản dựng 10072.

Có lẽ sự thay đổi lớn được tìm thấy trong phiên bản Windows 10 Mobile 10.0.12555.74 là tùy chọn thanh trượt trong suốt trong trang Bắt đầu cá nhân hóa để đặt mức độ trong suốt cho các ô Live Tiles, tương tự như tùy chọn trong suốt mà Microsoft đưa vào Xbox một để cho phép người dùng xem thêm hình nền.

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

Hơn nữa, build 10072 cho điện thoại tăng gấp đôi số lượng màu đặc mà người dùng có thể chọn làm bảng màu cho thiết bị cầm tay của họ lên bốn mươi tám.

Có vẻ như người dùng cũng có quyền truy cập vào Windows Store mới để tải xuống các ứng dụng di động Word Preview và PowerPoint Preview trong bộ ứng dụng Office.

Nguồn ITHome

Previous articleSơ đồ kỹ thuật: Windows 10 cho điện thoại (bản dựng 10051), Windows Redstone, Xbox One live TV đến Hoa Kỳ và Canada
Next articleWindows 10 Mobile bản dựng 10080 có thể ra mắt ngay trong tuần này