Xbox One có thể mỏng hơn vào năm 2016 để cạnh tranh với Apple TV

Tin đồn về phiên bản mỏng của Xbox One đã được lan truyền trong một thời gian dài, ngay cả trước khi Microsoft ra mắt máy chơi game Xbox mới của mình, nhưng bất chấp những tin đồn, công ty chưa bao giờ thừa nhận đang phát triển một máy chơi game nhỏ hơn.

Tuy nhiên, vào cuối năm 2015, tin đồn về phiên bản thu nhỏ của bảng điều khiển Xbox One lại một lần nữa tăng tốc. Theo một báo cáo mới từ Petri.com, các nguồn tin quen thuộc với dự án tiết lộ rằng Microsoft đang xem xét xây dựng một lightweight Xbox One.

Nó nói rằng giao diện điều khiển có thể không mạnh mẽ như phiên bản hiện tại có APU AMD 8 nhân với tản nhiệt lớn, ổ đĩa quang và ổ cứng bên trong. Thay vào đó, nó sẽ là một thiết bị nhỏ hơn và rẻ hơn, chỉ có thể chơi các trò chơi và ứng dụng Windows Store để tiêu thụ nội dung và công ty có thể đang hướng tới trung tâm giải trí mới để cạnh tranh với Apple TV và các sản phẩm tương tự, chẳng hạn như Roku và Android TV .

Trong khi, chúng ta đã từng nghe những tin đồn tương tự trong quá khứ, nó không còn viển vông nữa, như chúng ta đã thấy nhiều lần trước đây, các công ty tạo ra một phiên bản máy chơi game mỏng hơn của họ sau một vài năm được phát hành. Một phần là do công nghệ tiếp tục phát triển và các thành phần ngày càng nhỏ hơn và rẻ hơn.

Cho dù chúng ta sẽ thấy một phiên bản mini mới của Xbox một để cạnh tranh với Apple TV, có khả năng một lúc nào đó trong tương lai, chúng ta sẽ thấy giao diện điều khiển được thiết kế lại mới, đơn giản có thể là một bảng điều khiển Xbox One nhỏ hơn có thể thay thế mô hình hiện tại với cùng một công nghệ.

Nếu tin đồn trở thành sự thật, rất có thể chúng ta sẽ không nhìn thấy nó cho đến khi the second half of the year.

Bạn có muốn ý tưởng về một chiếc Xbox One mỏng hơn không? Bạn nghĩ gì về một sản phẩm mới chủ yếu để tiêu thụ nội dung và chơi game nhẹ? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Rate this post