Xbox One S hiện có màu xám bão và màu xanh lá cây quân đội

Phiên bản đặc biệt của Xbox One S Storm Grey

Nếu màu trắng không phải là màu của bạn, bây giờ bạn có thể nhận được Xbox One S với màu xám bão hoặc màu xanh lá cây quân đội. Tất cả là một phần của hai gói Xbox One S độc quyền mới mà Microsoft đang cung cấp để quảng cáo EAs Chiến trường 1 trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất có sẵn bắt đầu từ ngày 21 tháng 10.

Giá bắt đầu từ $ 299 cho mô hình 500GB và nó tăng lên đến $ 349 cho mô hình 1TB. Tất cả các gói đều đi kèm với trò chơi điện tử Battlefield 1. Đây là bảng phân tích cho các gói mới.

Gói Xbox One S Battlefield 1

Bây giờ bạn có thể đặt trước Gói Xbox One S Battlefield 1 chỉ với $ 299. Đây là một bảng điều khiển màu trắng đi kèm với 500GB bộ nhớ trong và nó cũng bao gồm một mã để tải xuống phiên bản Battlefield 1 Standard và một tháng EA Access.

Gói này sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào ngày 21 tháng 10 và ở Châu Âu sẽ có vào ngày 13 tháng 10.

Phiên bản đặc biệt của Xbox One S Storm Grey

Microsoft cũng đang cung cấp phiên bản đặc biệt cho Xbox One S Storm Grey. Bảng điều khiển đi kèm với 500GB bộ nhớ trong và Bộ điều khiển không dây Xbox, cả hai đều có tông màu xám bão.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được mã để tải xuống phiên bản Battlefield 1 Standard và một tháng EA Access.

Phiên bản đặc biệt Storm Grey sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 độc quyền tại Microsoft Store và Wal-Mart với giá $ 299.

Gói phiên bản đặc biệt Xbox One S Battlefield 1

Microsoft đang làm một điều gì đó thậm chí còn đặc biệt hơn cho những người hâm mộ cuối cùng với Xbox One S Battlefield 1 Gói phiên bản đặc biệt. Bảng điều khiển này đi kèm với 1TB bộ nhớ trong và Bộ điều khiển không dây Xbox, cả hai đều có tông màu xanh quân sự.

Gói phiên bản đặc biệt Xbox One S Battlefield 1

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được mã để tải xuống Battlefield 1 Early Enlister Deluxe Edition, Hellfighter Pack, Lawrence of Arabia Pack, Red Baron Pack, giao diện trực quan mới của Behemoths, năm Battlepack và một tháng EA Access.

Gói mới sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào ngày 18 tháng 10 và ở Châu Âu sẽ có vào ngày 13 tháng 10.

Bạn cũng có thể nhận được Xbox One S màu đỏ khi mua Gói Gears of Wars 4 2TB.

Which bundle are you getting? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Rate this post