Xbox One + SmartGlass + Xbox Video: công bố những cải tiến mới

Mặc dù Microsoft đã tiết lộ những thay đổi mới sắp tới trên bản cập nhật hệ thống Xbox One tiếp theo, gã khổng lồ phần mềm nói rằng họ sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hơn nữa cho trải nghiệm trong những ngày tới. Nhưng những thay đổi đó sẽ đến với Xbox Video, SmartGlass và OneGuide.

Theo một bài báo mới trên Xbox Wire, công ty đã tiết lộ rằng các thành viên Xbox Live giờ đây sẽ có thể tạm dừng và tiếp tục phát video trên Xbox Video trên bất kỳ thiết bị nào được dịch vụ hỗ trợ (ví dụ: Xbox One, Xbox 360 và Windows 8 .NS); Tuy nhiên, hỗ trợ Windows Phone 8 và Xbox Video trên web sẽ đến vào một ngày sau đó.

Ngoài ra, các tính năng ứng dụng Xbox One SmartGlass mới cũng sắp ra mắt. Một điều mà Microsoft đang làm là mang trải nghiệm OneGuide lên thiết bị di động (điện thoại và máy tính bảng). Về cơ bản, mọi thứ bạn hiện có thể làm với chức năng hướng dẫn của Microsofts TV từ danh sách TV, để xem các kênh ứng dụng và các kênh yêu thích của bạn, bạn có thể thực hiện với ứng dụng SmartGlass mới. Ngoài ra, công ty đã thêm một cách để người dùng xem tất cả các kênh gần đây.

Như với bản cập nhật trước, Microsoft cũng sẽ mời các thành viên Xbox Live được chọn từ Hoa Kỳ, Châu Âu và Canada, để thử nghiệm bản xem trước mới nhất của các tính năng sắp tới của Xbox One OneGuide. Mặc dù vậy, một số trải nghiệm xem TV đã có sẵn ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như danh sách TV sử dụng OneGuide và khả năng điều khiển hộp cáp / vệ tinh bằng lệnh thoại Kinect. Bản xem trước bản cập nhật Xbox One cũng sẽ cho phép người thử nghiệm dùng thử tính năng SmartGlass mới hoạt động như một điều khiển từ xa đa năng, cho phép người dùng xem nội dung truyền hình DVR trong số những thứ khác.

Cuối cùng, có một tin tốt cho những người ở Anh, Canada, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Đức, những người sẽ sớm thấy các tính năng đầy đủ của OneGuide và mọi thứ có trong SmartGlass.

Nguồn Microsoft

Rate this post