Xbox One Spring Sale giảm giá bảng điều khiển xuống còn $ 299 và giảm giá tới 60% cho các trò chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng điều khiển trò chơi và trò chơi mới, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng Microsoft đang giảm giá mùa Xuân hàng năm trên bảng điều khiển Xbox One, tựa game và Phim và TV.

Trong đợt giảm giá mùa xuân, bạn có thể nhận được một Bảng điều khiển Xbox One chỉ với $ 299 bắt đầu từ ngày 20 tháng 3. Giá chiết khấu cũng áp dụng cho các gói, có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều hơn khi Phiên bản đặc biệt Phá vỡ lượng tử hoặc là 1TB Tom Clancys The Division Bundle.

Chương trình giảm giá trò chơi bắt đầu từ ngày 22 tháng 3 và kết thúc vào ngày 28 tháng 3, trong thời gian khuyến mại, bạn sẽ có thể nhận được các tựa game lớn như Halo 5, Call of Duty: Black Ops III, Far Cry Primal, Rainbow 6 Siege và hơn 150 ưu đãi với mức tiết kiệm lên đến 40-60 phần trăm. Công ty cũng đang cung cấp các giao dịch khác nhau cho các trò chơi tương thích ngược.

Giảm giá mùa xuân có sẵn cho bất kỳ ai, nhưng Người đăng ký Xbox Live có thể nhận được chiết khấu lên đến 10 phần trăm cho các giao dịch trò chơi. Nhiều chương trình truyền hình và phim cũng sẽ được bán bắt đầu từ ngày 22 tháng 3, nhưng hãy nhớ rằng chương trình Xbox Spring Sale kết thúc vào ngày 28 tháng 3 và chỉ có ở Hoa Kỳ.

Các Microsoft Store cũng đang có một đợt giảm giá mùa xuân với khoản tiết kiệm lớn trên PC chạy Windows 10, bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 và còn hàng cho đến khi hết hàng. Ngoài ra, Cửa hàng cũng đang cung cấp Giảm giá $ 150 cho máy tính bảng Surface 3 trong thời gian giới hạn đối với các kiểu máy 128GB và trên 64GB với kiểu máy 2GB Wi-Fi + 4G LTE.

Mua sắm cho tất cả Giảm giá mùa xuân tại Xbox.com.

Nguồn Dây Xbox

Rate this post