Xem Super Bowl 2020 trực tuyến (miễn phí) không cần cáp

Vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 2 năm 2020, Super Bowl LIV sẽ diễn ra giữa The Kansas City Chiefs và San Francisco 49ers, và nếu bạn là một thợ cắt cáp không tham dự trò chơi tại Sân vận động Hard Rock ở Miami, thì bạn sẽ xem phát trực tiếp trên internet.

Trò chơi dự kiến ​​sẽ bắt đầu lúc 6:30pm ESTvà kênh chính thức là Fox, có nghĩa là bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Fox Sports trên Windows 10, Xbox One, RoKu, PlayStation 4, Apple TV, Amazon Fire TVhoặc ứng dụng có sẵn cho Android TV để xem trực tiếp trận đấu, bao gồm cả chương trình giữa hiệp có màn trình diễn của Jennifer Lopez và Shakira.

Trò chơi trước bắt đầu lúc 2:00pm EST.

Tải xuống ứng dụng rất dễ dàng, chỉ cần sử dụng các liên kết bên dưới để tải ứng dụng từ cửa hàng nền tảng và nhấp vào install (không cần đăng nhập để xem Super Bowl LIV):

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem livestream của Super Bowl LIV trên FoxSports.com và với ứng dụng NFL miễn phí mà không cần đăng nhập.

Hơn nữa, nếu bạn có thiết bị được hỗ trợ và kết nối internet siêu nhanh, bạn thậm chí có thể xem trò chơi The Kansas City Chiefs và San Francisco 49ers ở độ phân giải siêu HD 4K (đã nâng cấp) với dải động cao (HDR).